Những nội thất cần thiết cho phòng ở sinh viên

0
Chỉnh sửa gần nhất

Dù sở hữu một không gian phòng ở không mấy rộng rãi và nguồn ngân quỹ hạn hẹp thì thế giới riêng của bạn cũng nên có những nội thất cơ bản phục vụ cho việc sinh hoạt và học tập.

Ngoài việc khó tìm được nhà trọ phù hợp, các tân sinh viên còn gặp khó khăn trong việc chọn lựa đồ nội thất phù hợp cho nơi ở mới của mình.

Nơi cư trú thông thường của một sinh viên xa nhà là ở kí túc xá hoặc thuê phòng trọ bên ngoài trường học. Nếu như ở một mình, một chiếc giường đơn sẽ tối giản diện tích mà nó chiếm giữ trong căn phòng của bạn.

Một chiếc giá sách treo tường sẽ giúp bạn cất giữ gọn gàng sách vở mà không khiến căn phòng trở nên bừa bộn cũng như tốn diện tích.

Hãy quan tâm một chút tới nơi bạn cất quần áo. Vì nhu cầu tiết kiệm chi phí, tận dụng không gian, và mục đích sử dụng ngắn hạn cho nên các loại tủ vải, tủ tôn giá rẻ, nhiều mẫu mã đều là lựa chọn hợp lý để bạn có nơi cất trữ quần áo gọn gàng, làm đẹp cho căn phòng.

Bàn máy tính không chỉ là vị trí dành cho chiếc máy tính mà còn là góc học tập bạn sẽ thường xuyên sử dụng. Bởi vậy lựa chọn một chiếc bàn để máy tính vô cùng quan trọng và cần thiết.

Một chiếc bàn xếp tuy gọn nhẹ và tiết kiệm hơn nhưng hoàn toàn không thể thoải mái, tiện dụng như bàn máy tính. Nhất là khi bạn cần làm việc với máy vi tính và học tập trong thời gian dài. Nếu lo ngại về vấn đề chi phí thì lựa chọn bàn máy tính Hòa Phát SD08 với giá bán 483.000 đồng là mức giá phải chăng cho các bạn sinh viên.

Ngoài mức giá hợp lý, bàn máy tính Hòa Phát SD08 là mẫu bàn có tính thời trang cao, thiết kế kiểu cách, màu sắc phong phú. Bàn được thiết kế chân chữ C, mặt bàn rộng rãi, bên dưới có thêm một ngăn kéo để đặt bàn phím máy tính, kệ CPU có bánh xe di động. Các khoang có thể sử dụng làm nơi để tài liệu, sách vở gọn gàng, thuận tiện.

Chiều dài 838mm, chiều rộng 480mm và chiều cao 765mm là kích thước vừa vặn cho không gian sống và vóc dáng của bạn mà vẫn tiện ích khi sử dụng.

Cùng kiểu bàn này có hai chất liệu cho khách hàng lựa chọn:

– Bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ PVC cao cấp chống cháy, chống thấm nước, chống mối mọt, dễ vệ sinh lau chùi. Gỗ công nghiệp phủ PVC có màu ghi sáng.

– Gỗ simen bền chắc có màu vàng.

Bàn máy tính Hòa Phát SD08 rất được khách hàng ưa chuộng vì phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng người tiêu dùng nhất là sinh viên. Đây thực sự là sản phẩm tiện ích cho những năm học đại học của bạn. Thậm chí cả khi bạn đã tốt nghiệp nó cũng sẽ là chiếc bàn làm việc ưa thích. Sản phẩm bảo hành 12 tháng.

Xem thêm: Tân sinh viên sợ nhất điều gì?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng