Khám phá 6 website để bạn luyện nói với người nước ngoài

0
Chỉnh sửa gần nhất

Nói tiếng anh với người nước ngoài là một phương pháp luyện nói nhanh, hiệu quả cho những người đang học ngoại ngữ này. Dưới đây là 6 website giúp bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài khá tốt.

Nói là một kĩ năng cực kì quan trọng trong quá trình bạn bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Và tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Việc giao tiếp trực tiếp với người bản địa là phương thức hiệu quả giúp bạn phát âm tiếng anh chuẩn hơn. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới bạn 8 website giúp bạn có điều kiện luyện nói trực tiếp với người nước ngoài và nâng tầm trình độ tiếng anh của mình.

1. Italki

Địa chỉ website: https://www.italki.com/home

Italki là một website rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Được phân loại theo nhu cầu người học về ngôn ngữ, bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hoặc học viên. Tất nhiên, để có được những giáo viên chất lượng, bạn phải bỏ phí.

Tuy vậy, italki còn cung cấp một diễn đàn cho cộng đồng những người muốn trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những người có cùng mục tiêu giống như mình và kết nối. Biết đâu, bạn sẽ tìm được người bạn tri kỷ trên italki nhỉ. Hãy thử xem nhé.

Tham khảo thêm: Bí quyết giúp bạn thanh toán tiếng Anh trong 3 tháng.

Italki

2. Conversation Exchange

Địa chỉ website: https://www.conversationexchange.com/

Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện.

3. Coeffee Learning

Địa chỉ website: https://coeffee.com/login

Cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Danh sách đề xuất những người đang học tiếng Anh giao tiếp cho bạn có rất nhiều lựa chọn mà không nhất thiết phải sử dụng công cụ tìm kiếm. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè.

4. LingoGlobe

Địa chỉ website: http://www.lingoglobe.com/

Là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí. Học và luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp. Hoặc cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để gia tăng khả năng ngôn ngữ.

5. Easy Language Exchange

Địa chỉ website: https://www.easylanguageexchange.com/

Với web này, bạn sẽ thấy học ngôn ngữ mới là quyền của tất cả chúng ta và nó FREE. Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt. Hai bên cùng có lợi, đúng không nào!

6. Verbling

Địa chỉ website: https://www.verbling.com/

Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, Verbling hỗ trợ không chỉ người hoc tieng Anh giao tiep, mà còn Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Chính vì chat video nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, nên nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút hỗ trợ.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng