Kinh nghiệm “vàng” để đi du lịch giá rẻ trong kỳ nghỉ lễ

0
Chỉnh sửa gần nhất

Sau những giờ học và làm việc căng thẳng thì những kỳ nghỉ lễ chính là cơ hội để bạn “xả hơi” và du lịch là một trong những lựa được được đưa lên hàng đầu.

Tuy nhiên, làm cách nào để chuyến đi du lịch của bạn rẻ nhất, nhất là trong dịp lễ là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo những lời khuyên hữu ích dưới đây!

Lên kế hoạch sớm là chìa khóa quan trọng cho chuyến đi

Bạn nên sắp xếp lên lịch trình cho chuyến du lịch của mình, săn vé máy bay giá rẻ cũng là một cách để bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn. Bạn nên đặt vé trước hàng tháng để tránh các thời điểm nhu cầu mua vé tăng cao. Trong khi đó bạn có thể thử may mắn của mình bằng cách chờ đến phút cuối cùng để đặt mua giá vé rẻ nhất. Mua vé sớm để chắc chắn giá vé của bạn mua được là tốt nhất.

Tại sao không đặt vé đi du lịch vào đúng ngày lễ hội

Vào đúng ngày lễ giáng sinh, phải ngồi tại sân bay thì không có gì là thú vị cả nhưng nó có thẻ giúp bạn có cơ hội kiếm được một vé máy bay giá rẻ. Vì nhu cầu vé máy bay vào ngày lễ thực tế là thấp hơn so với những ngày trước và sau đó. Số lượng vé được cung cấp sẽ ít hơn.

Để có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất nhất, bạn nên đọc Bí kíp nhỏ làm nên thành công lớn cho chuyến du lịch.

Kinh nghiệm “vàng” để đi du lịch giá rẻ trong kỳ nghỉ lễ

Cân nhắc giá thành của các sân bay

Bạn luôn muốn bay ở những sân bay gần nhất, hãy so sánh giá giữa sân bay bạn yêu thích với sân bay có vị trí gần nhất.

Những sân bay khác trong khu vực có thể cung cấp giá vé rẻ hơn. Các chuyến bay có giá thành rẻ thường không phục vụ những sân bay có vị trí gần. Phụ thuộc vào chênh lệch giá vé khác nhau, bạn có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tiền ngay cả khi bạn phải thuê xe taxi để đến và đi từ sân bay thay thế.

Đặt vé trực tiếp với các hãng hàng không

Khi săn vé dịp nghỉ lễ, bạn nên các trang web trực tuyến của các hãng hàng không để chech thời gian của các chuyến bay, giá vé có sẵn và sau đó đi đến trực tiếp hãng hàng không để đặt phòng.

Đặt vé máy bay trực tiếp với các hãng hàng không có thể được huỷ bỏ (có thu phí), vì vậy bạn có thể đặt lại vé với giá thấp hơn trong trường hợp giá vé giảm.

Hãy xem xét các hãng hàng không khác

Kinh nghiệm “vàng” để đi du lịch giá rẻ trong kỳ nghỉ lễ

Hãy mở rộng phủ sóng tìm kiếm săn vé ở tất cả các hãng hàng không có đường bay tuyến đường của bạn. Hãy chọn một hãng hàng không để lựa chọn những chuyến bay giá rẻ cho mình.

Tham khảo thêm: Hãy nhớ làm việc này trong kỳ nghỉ hè.

Luôn nhớ “căn” thời gian linh hoạt nhất

Nhu cầu cho các chuyến bay trong dịp nghỉ lễ tăng cao vì vậy, du khách không thể kén chọn một chuyến bay tốt nhất với một lịch trình chi tiết đặc biệt là khi bạn đang muốn tìm kiếm một chuyến bay giá rẻ trong dịp du lịch cao điểm. Bạn cần linh hoạt thay đổi lịch trình du lịch của mình (bao gồm thời gian bay và hãng hàng không mà bạn lựa chọn), để có thêm nhiều cơ hội đặt mua được vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch dịp nghỉ lễ của mình.

Nên giảm những chi phí tối thiểu

Các hãng hàng không liên tục đưa ra nhiều khoản thu phí từ chỗ đẻ chân cho đến việc kiểm tra túi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du lịch giá rẻ thì nên tránh những khoản phí này bằng cách chỉ mang hành lý thích hợp lên buồng máy bay, hãy đặt chỗ ngồi ở trong khoang chính và mang một chút đồ ăn nhẹ lên máy bay.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng