Top 3 trường đào tạo thạc sĩ rẻ nhất UK bạn nên biết

0
Chỉnh sửa gần nhất

Du học Thạc sĩ Anh là một lựa chọn khá tốt về nhiều mặt, bởi nước Anh là một trong những quốc gia có nền đào tạo giáo dục tốt nhất thế giới.

Anh Quốc luôn nổi tiếng là quốc gia hàng đầu về kinh tế cũng như chất lượng giáo dục. Du học Anh giờ không còn là ước mơ xa vời đối với nhiều học sinh bởi sinh viên ngày nay có nhiều lựa chọn hơn, ngày càng nhiều trường đại học mở rộng chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với chi phí du học vô cùng hợp lý.

Dưới đây là 3 trường đào tạo Thạc sỹ rẻ nhất Anh Quốc mà các tân cử nhân nên tham khảo:

1. London School of Commerce – £ 4,950

London School of Commerce (LSC) đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC), và nằm trong Education UK. Trường là thành viên của Hội đồng Anh. Tính đến thời điểm bây giờ, LSC là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ.

LSC có sự hợp tác chặt chẽ với Đại học Cardiff Metropolitan – Cardiff Metropolitan University xứ Wales đào tạo và cung cấp văn bằng Anh Quốc có giá trị quốc tế. Vì vậy sinh viên quốc tế khi ra trường sẽ được tham dự một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Đại học hoặc Cao học của LSC, và một lễ tốt nghiệp tại để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu.

London School of Commerce

Trường Thương mại London LSC có 3 khu học xá với hơn 7.000 sinh viên, đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới theo học các khóa học về quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, quản trị du lịch và khách sạn, công nghệ thông tin ở trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Đây cũng là đơn vị đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) lớn nhất châu Âu. Học phí cho khóa học MBA (12 tháng) chỉ £ 4,950, tương đương 150 triệu VN Đồng. Đặc biệt, trường có khóa MBA đào tạo 16 tháng dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc.

Hiện nay, LSC đang cung cấp học bổng tới 50%, chỉ còn £3,950 cho chương trình thạc sĩ liên kết với đại học Cardiff Metropolitan và đại học Gloucestershire. Sinh viên vừa được hưởng môi trường đào tạo có uy tín của LSC, đồng thời nhận được bằng đại học, cao học hoặc tiến sỹ danh giá từ các trường nổi tiếng nói trên. Đặc biệt, trường có khóa thạc sỹ 16 tháng dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm chỉ với £4,450/khóa.

LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: Điểm khác biệt giữa học thạc sĩ ở nước ngoài và học tại Việt Nam.

Hơn thế nữa, LSC cũng được Bộ quản lý di trú, Cục quản lý biên giới cùng các Bộ chủ quản xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường về độ tin cậy đối với sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế.

2. Anglia Ruskin University – £6,950

Anglia Ruskin University

Được thành lập từ năm 1858, Đại học Anglia Ruskin (ARU) hiện có ba cơ sở chính tại Cambridge, Chelmsford (Essex) và Peterborough. Với hơn 30.000 sinh viên đang theo học tại trường, Anglia Ruskin University là một trong những trường đại học lớn nhất tại phía Đông nước Anh. Khoảng 95% sinh viên của trường sẽ tiếp tục học các khóa cao hơn hoặc sẽ có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Học phí của ARU cho khóa MBA là £12,900. Tuy nhiên hiện nay trường đang cung cấp học bổng tới 50% cho sinh viên quốc tế, chỉ còn £6,950.

3. University of Chester – £7,450

Nằm tại phía Tây Bắc nước Anh, Chester là thành phố lịch sử nhỏ xinh xắn, thu hút nhiều sinh viên quốc tế tới sinh sống và học tập. Được thành lập từ năm 1839, trường có 4 cơ sở, trong đó có 3 cơ sở tại Chester (Chester, Kingsway, Riverside) và một cơ sở nằm ở Warrington, tất cả đều có môi trường thân thiện với sinh viên, được quản lý tốt và khá gần với hai thành phố lớn là Liverpool và Manchester.

University of Chester

Học tập tại Đại học Chester, hơn 80% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào những vị trí phù hợp chuyên ngành và cả những vị trí thuộc cấp độ quản lý (dựa trên báo cáo thống kê kết quả của sinh viên tốt nghiệp đại học tại University of Chester năm 2010). Năm học 2015 – 2016, trường Đại học Chester dành tặng du học sinh Việt Nam chương trình học bổng lên tới 60% cho khóa MBA, học phí chỉ còn £7,450.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng