Trường đại học nào có nhiều “hoa khôi” nhất tại Hà Nội

0
Chỉnh sửa gần nhất

Theo (GDVN) – Hoa khôi là danh hiệu dành cho các bạn sinh viên dựa trên những chuẩn mực và tiêu chí nhất định trong thành tích học tập cũng như ngoại hình, tính cách và các đức tính khác.

Danh hiệu này hầu hết các trường Đại Học tại Hà Nội đều có, thế nhưng để đạt được danh hiệu thực sự thì thì ĐH Luật Hà Nội đang là trường sở hữu nhiều Hoa khôi nhất – nguồn tin tuổi trẻ Bộ Xây Dựng.

Hoa khôi Facebook 2011 Ngô Tuyết Mai

ĐH Luật Hà Nội nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh – con đường được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam vài năm trước đang là trường “sở hữu” nhiều hoa khôi nhất: Imiss Thăng Long 2011 Đỗ Thùy Dương, Facelook Ngô Tuyết Mai và mới đây là Nguyễn Thị Tuyết Anh – sinh viên thủ đô tài năng, thanh lịch.Đều là những bạn sinh viên có vẻ đẹp tổng thể đã được đánh giá qua nhiều vòng thi, là nữ sinh ngành luật đẹp và giỏi nhất Việt Nam.

Hà Nội – Trường đại học nào có nhiều “hoa khôi” nhất?

Một tháng sau khi Đỗ Thùy Dương đăng quang Imiss Thăng Long, nữ sinh Ngô Tuyết Mai tiếp tục mang về chiến thắng cho ĐH Luật với ngôi vị cao nhất cuộc thi Gương mặt sinh viên (Facelook 2011).

Trong những năm tháng vừa học vừa tham gia các hoạt động của trường lớp, Tuyết Mai đã chứng minh với thành tích học tập đáng khen ngợi. Điều quan trọng là Mai chính thức thực hiện được ước mơ là một nữ sinh ngành luật và cố gắng với đam mê nghề nghiệp, cô đã ghi “nội dung” hàng loạt cuốn sách luật trên chiếc tủ tài liệu được cho là kho báu của ngành luật. Một sinh viên xuất sắc, gương mặt nữ sinh tài năng của ĐH Luật Hà Nội.

Hà Nội – Trường đại học nào có nhiều “hoa khôi” nhất?

Không chỉ có nước da trắng, ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt trái xoan cuốn hút, vẻ đẹp hình thể được tăng giá trị nhân đôi khi nét đẹp về tâm hồn, học thức, văn hóa lại là điều thuyết phục giám khảo đến với cương vị Hoa Khôi. Tuyết Mai còn sở hữu bảng thành tích học tập cực “khủng”. Cô hotgirl không chỉ sở hữu vẻ đẹp dễ thương với làn da trắng, đôi chân dài thon thả mà còn gây ấn tượng với bảng thành tích học tập đáng nể.

Các tiêu chí để đánh giá của cuộc thi bao gồm: “Bản lĩnh vững vàng, thanh lịch văn minh, tri thức phong phú, sức khỏe dồi dào, kỹ năng thành thạo” tất cả nhưng yêu cầu trên phải được đánh giá qua nhiều phương diện, qua nhiều cuộc thi, khả năng ứng xử, đối đáp…

IMiss Thăng Long 2011 Đỗ Thùy Dương

Hà Nội – Trường đại học nào có nhiều “hoa khôi” nhất?

Tháng 9/2011, Đỗ Thùy Dương, cô gái đến từ ĐH Luật đã trở thành hoa khôi của cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn trẻ ở các trường CĐ, ĐH khu vực Hà Nội – Imiss Thăng Long. Sau khi thành công tại sân chơi này, cô gái sinh năm 1991, còn tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011.

Hà Nội – Trường đại học nào có nhiều “hoa khôi” nhất?

Thùy Dương là một nữ sinh xinh đẹp, tài năng và năng động. Thay vì lựa chọn đi làm thêm như nhiều bạn trẻ, Thùy Dương lại tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, nhân ái, các hoạt động như kêu gọi quyên góp quần áo, sách vở cũ cho các trẻ em nghèo vùng cao. Tham gia tình nguyện, giúp đỡ những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, dạy và phát quà cho các em nhỏ miền núi…

Thùy Dương hiện là thành viên tình nguyện của chương trình Tâm hồn Việt Nam cho người khiếm thị, đồng thời là trưởng ban đối ngoại CLB Luật gia trẻ của trường.

Hoa khôi sinh viên Thủ đô Nguyễn Thị Tuyết Anh

Hà Nội – Trường đại học nào có nhiều “hoa khôi” nhất?

Mới đây, trong đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên thủ đô tài năng thanh lịch” trong khuôn khổ Festival sinh viên Thủ đô, Nữ sinh đại hoc luật Tuyết Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, Tuyết Anh còn giành giải gương mặt khả ái và thí sinh trả lời ứng xử hay nhất.

Với thành tích mới nhất của nữ sinh Tuyết Anh, trường ĐH Luật hiện đang giữ “kỷ lục” là trường sở hữu nhiều hoa khôi nhất.Không chỉ Tùy Dương, Tuyết Mai, Tuyết Anh, các nữ sinh ĐH Luật cũng được biết đến là những cô gái xinh đẹp, sắc sảo và tài năng.

Tìm hiểu về trường, bạn có thể tham khảo tại: Các ngành học nổi bật tại Đại học Luật Hà Nội

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng