10 website tìm việc làm uy tín cho sinh viên tại Hà Nội

0
Chỉnh sửa gần nhất

Thời đại công nghệ thông tin, mọi vấn đề hay thông tin về cuộc sống đều có thể tìm hiểu qua internet. Trong đó, thông tin về tuyển dụng việc làm phát triển mạnh mẽ, các công ty tuyển dùng công cụ hữu hiệu này để tìm các nguồn nhân lực.

Tuy nhiên, vẫn có những công ty lợi dụng sự tiện lợi này để lừa đảo mọi người, đặc biệt là sinh viên làm thêm và mới ra trường đang cần việc. Để tránh những rủi ro không đáng có cho các sinh viên, sau đây là danh sách 10 website tìm việc làm uy tín cho sinh viên tại Hà Nội.

1. http://www.vietnamworks.com/

 Vietnamworks là trang website rất uy tín và chuyên nghiệp, số lượng nhà tuyển dụng cực lớn và uy tín cao từ các công ty lớn và có tiềm năng.

Trang web đa dạng các công việc thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề, đối tượng khác nhau. Mặc dù là trang website có số lượng công việc dành cho người đi làm và có kinh nghiệm khá cao, nhưng bên cạnh đó vẫn có những thông tin tuyển dụng cho công việc làm thêm chất lượng dành cho sinh viên.

Bạn nên mạnh dạn nộp hồ sơ để tạo tiền đề, cơ hội tốt cho bản thân sau khi ra trường.

Có hàng trăm việc làm trên http://www.vietnamworks.com/

Có hàng trăm việc làm trên http://www.vietnamworks.com/

2. http://careerbuilder.vn/

Là một website tuyển dụng toàn cầu với 2 triệu việc làm trên thế giới. Cũng là một trang tuyển dụng rất nổi tiếng và uy tín về danh sách nhà tuyển dụng và ngành nghề tuyển dụng.

Các bạn sinh viên nếu tự tin vào năng lưc của mình hãy mạnh dạn ứng tuyển vào các vị trí làm thêm, cộng tác viên thích hợp để nâng cao năng lực và kiếm thêm thu nhập khủng.

3. http://mywork.com.vn/

Mywork là 1 trong 10 trang website uy tín có lược truy cập và tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. Với hơn 700.000 việc làm, gần 400.000 nhà tuyển dụng.

Và đây cũng là website được nhiều sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường có cơ hội lựa chọn các công việc làm thêm phù hợp với năng lực.

4. https://www.careerlink.vn/

Cũng là một trang tuyển dụng rất nổi tiếng và uy tín về danh sách nhà tuyển dụng và ngành nghề tuyển dụng.

5. http://vieclam.24h.com.vn/

Là trang phiên bản của website 24h.com.vn, trung bình mỗi tháng website này có gần 25.000 vị trí cần tuyển dụng. Đa dạng từ các công việc chuyên môn đến các công việc làm làm thêm với các nhà tuyển dụng khá uy tín.

6. http://tuyendung.com.vn/

Trang website uy tín của công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC ở Hà Nội. Ra đời năm 2006, dưới sự điều hành của Công ty cổ phần Nhân lực NIC, tới nay tuyendung.com.vn đã không ngừng lớn mạnh và đã thành chiếc cầu nối hữu hiệu cho người tìm việc và nhà tuyển dụng ở Việt Nam.

Những tính năng ưu việt, tuyendung.com.vn cho phép các ứng viên cũng như các nhà tuyển dụng tìm được những công việc, những nhân viên phù hợp nhất chỉ bằng một cái click chuột.

7. http://1001vieclam.com/

1001vieclam.com được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ phần DBIZ với mục tiêu trở thành một chiếc cầu nối vững chắc liên kết những người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm.

Hệ thống 1001vieclam.com sẽ tự động gửi thông báo các việc làm phù hợp nhất với tiêu chí tìm việc của bạn theo thời gian mà bạn mong muốn nhận thông tin rất nhanh chóng và tiện lợi. Hiện 100vieclam.com đã có hơn 15.000 nhà tuyển dụng và gần 600 việc làm đang chờ đợi bạn.

8. http://timviecnhanh.com/

Trang timviecnhanh.com là trang thông tin việc làm uy tín của Công ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt. Đăng tin tuyển dụng rộng khắp trên cả nước với khối lượng công việc lớn. Trong đó, các công việc làm thêm chiếm ⅓ trang tin

9. http://itviec.com/

itviec.com một trang website tuyển dụng chuyên về mảng Công nghệ thông tin uy tín với các nhà tuyển dụng hàng đầu như: Toshiba, Moso, FPT….

Ở trang này có không chỉ có các công việc đòi hỏi kinh nghiệm cao cho người đã đi làm mà nó còn là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên chuyên ngành IT có thể bơi vào đây lựa chọn cho mình một công việc có tiềm năng.

http://itviec.com/ là trang tuyển dụng chuyên về IT

http://itviec.com/ là trang tuyển dụng chuyên về IT

10. http://vieclam.tuoitre.vn/

Chuyên trang việc làm của báo Tuổi trẻ đồng thời là đối tác của Careerbuilder. Trang website uy tín với các công việc chất lượng cho các bạn sinh viên làm thêm kiếm thu nhập và hỏi hỏi kinh nghiệm từ các nhà tuyển dụng uy tín.

http://vieclam.tuoitre.vn/ là đối tác uy tín của Careerbuilder

http://vieclam.tuoitre.vn/ là đối tác uy tín của Careerbuilder

Lưu ý: Tất cả các website tuyển dụng trên rất uy tín và không mất một phí thu nào từ các nhà tuyển dụng như các trang rao vặt khác. Chúc các bạn sinh viên sớm kiếm cho mình công việc làm thêm phù hợp.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi Đại học Việt Nam.

Share.

Comments are closed.