Blog

Học đại học nào không quan trọng bằng việc bạn sẽ học như thế nào. Đương nhiên, môi trường học tập sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điều đó.
Mặc dù trường đại học công lập vẫn luôn được coi trọng hơn trường tư thục nhưng khi đặt trên bàn cân so sánh, ta thấy mỗi trường đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.
Học viện báo chí tuyên truyền là một trong những trường đào tạo về nghề báo tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu về các ngành học nổi bật tại Học viện Báo chí Tuyên truyền.
Sự nghiệp trồng người là một công cuộc gian nan nhưng cũng rất đáng trân trọng. Một trong ngôi trường đầu ngành chính là đại học sư phạm Hà Nội. Các ngành học nổi bật tại Đại học Sư phạm Hà Nội là những ngành gì?
Đại học Luật từ lâu đã trở thành một thương hiệu lớn đối với học sinh và phụ huynh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ngành học nổi bật tại Đại học Luật Hà Nội.
Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn là trường đại học trực thuộc đại học quốc gia Hà Nội. Dưới đây là các ngành học nổi bật tại Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn Hà Nội.
Sinh viên ngành y khoa có thể lựa chọn một số công việc làm thêm hấp dẫn để tích lũy kinh nghiệm như bán thuốc tại các nhà thuốc, điều dưỡng, trình dược viên…
Sinh viên học ngành xây dựng có thể lựa chọn cho mình khá nhiều công việc làm thêm hấp dẫn như thiết kế đồ họa, chuyên viên tư vấn bất động sản, nhân viên kinh doanh…
Marketing hiện nay được coi là ngành học tương đối hấp dẫn với các bạn trẻ. Học ngành này, sinh viên sẽ có cơ hội tìm kiếm được nhiều công việc làm thêm hấp dẫn.
Gia sư, Nhân viên thu ngân, Nhân viên sale, Thực tập sinh kế toán, Bán hàng online là một số công việc làm thêm rất hấp dẫn cho sinh viên kế toán.