Blog

Sinh viên đi làm thêm là chuyện rất phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhưng không phải công việc nào cũng phù hợp, không phải công việc nào cũng mang lại thu nhập tốt cho các bạn sinh viên.
Sinh viên nên hay không nên đi làm thêm là vấn đề còn nhiều tranh cãi trong xã hội hiện nay. Bài viết sẽ đưa ra những lợi ích cũng như hạn chế của việc sinh viên đi làm thêm.
Sinh học là môn khoa học ứng dụng, đòi hỏi người học phải có kiến thức tổng hợp và quan sát thực tế. Để đạt được điểm cao, học sinh cần chú ý tới 10 sai lầm khi ôn luyện môn này như sau:
Môn Vật lý là một môn khoa học tự nhiên có tính ứng dụng cao vào đời sống. Đặc điểm của môn này có rất nhiều lý thuyết và công thức.
Trong các môn tự nhiên, Hóa học là bộ môn có khối lượng về lý thuyết và bài tập nhiều nhất. Để chinh phục môn này, các bạn cần kiên trì, nỗ lực không ngừng.
"Vượt qua" bài thi môn Lịch sử trong các kì thi không khó. Quan trọng nhất, bạn cần có chiến lược học tập khoa học, ôn thi hiệu quả và làm bài thi cẩn thận.
Đạt điểm cao môn Ngữ Văn không khó, điều quan trọng bạn cần là tình yêu, sự chăm chỉ.
Tiếng anh lớp 11 bao gồm những kiến thức về cấu trúc ngữ pháp, từ vựng khá khó. Nếu không có phương pháp học tập khoa học, môn học này sẽ là một cực hình với các học sinh.
Ngữ văn 11 được đánh giá là có nội dung kiến thức khá khó trong chương trình học. Rất nhiều bạn học sinh gặp khó khăn khi học môn này. Việc học bài, tiếp thu kiến thức từ giáo viên trên lớp là một chuyện. Việc viết bài khi làm kiểm tra, thi học kỳ, thi vượt cấp không đạt được điểm cao là một chuyện khác.
Cha mẹ nào cũng muốn con mình sinh ra sẽ thông minh hơn người, rất đơn giản, chỉ cần để ý những biểu hiện nhỏ của bé, cha mẹ đều có thể nhận ra được trẻ nhà mình có những biểu hiện của sự thông minh.